คลินิกผู้สูงวัย

การดูแลผู้สูงอายุ เป็นเรื่องสำคัญ จะดูแลอย่างไรให้มีคุณภาพ ปราศจากโรคร้าย ทั้งยังสามารถชะลอความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ให้ทำงานต่อไปได้นานที่สุด

คลินิกผู้สูงวัย โรงพยาบาลซีจีเอช เข้าใจถึงความเปลี่ยนแปลงทั้งทางร่างกายและจิตใจที่ผู้สูงอายุทุกคนต้องเผชิญ เราจึงพร้อมให้คำปรึกษาด้านสุขภาพทั่วไป ไปจนถึงการจัดการปัญหาสุขภาพที่ซับซ้อน อาทิ โรคหัวใจ พาร์กินสัน สมองเสื่อม ข้อเสื่อม รวมไปถึงปัญหาด้านโภชนาการ ดูแลครอบคลุมเชิงป้องกันที่มีผลกระทบต่อผู้สูงอายุ ด้วยมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัย โดยแพทย์ผู้ชำนาญการ พร้อมด้วยทีมบุคลากรสหวิชาชีพ ได้แก่ พยาบาลผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผู้สูงอายุ เภสัชกร นักโภชนาการ และนักกายภาพบำบัด

ให้บริการดูแลผู้สูงอายุ 24 ชั่วโมง

   ให้บริการดูแลผู้สูงอายุทั้งผู้ที่ช่วยเหลือตนเองได้ และช่วยเหลือตนเองไม่ได้ ผู้ป่วยระยะพักฟื้น หรือผู้ป่วยที่มีโรคเรื้อรัง เช่น อัมพฤกษ์ อัมพาต หลงลืม พาร์กินสัน แผลกดทับ ดูดเสมหะ ให้อาหารทางสายยาง เป็นต้น โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านผู้สูงอายุ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ด้านต่างๆ ที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

   นอกจากการดูแลสุขภาพ ยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆให้ผู้สูงอายุ เช่น การสวดมนต์ ทำบุญตักบาตร ดนตรีบำบัด รดน้ำดำหัวในวันสงกรานต์ เพื่อให้ผู้สูงอายุมีความสุขเสมือนอยู่ที่บ้าน สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ และช่วยลดความกังวลของลูกหลานที่ต้องการฝากบุคคลอันเป็นที่รักให้ช่วยดูแล

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ซีจีเอช พหลโยธิน
  • ที่ตั้ง : คลินิกผู้สูงวัย อาคาร 1 ชั้น 8
  • เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 08.00 - 20.00 น.
  • โทร : 02 552 8777 ต่อ 2829 ,2830
  • อีเมล์ : com@cgh.co.th

เข้ารับบริการได้ที่

สมัครรับข่าวสาร

อัพเดทข้อมูลข่าวสาร แพ็กเกจและโปรโมชั่น ส่งตรงถึงคุณเป็นคนแรก

Top